• CÁCH TÍNH MỆNH THEO TUỔI

  AMAX - CÁCH TÍNH MỆNH THEO TUỔI : Rất dễ nhớ với những ai quan tâm.
  Trước khi học cách này bạn phải học thuộc lòng bài thơ sau:

  CÁCH TÍNH MỆNH THEO TUỔI

 • VẬT DỤNG NHÀ BẾP THEO NGUYÊN TẮC NGŨ HÀNH

  AMAX - Không chỉ đơn giản là không gian nấu nướng, phòng bếp là nơi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Một số nguyên tắc lựa chọn, bài trí vật dụng phòng bếp thích hợp sẽ giúp mang lại những lợi ích không ngờ.

  VẬT DỤNG NHÀ BẾP THEO NGUYÊN TẮC NGŨ HÀNH

 • PHI TINH NĂM 2015 - DỰ ĐOÁN CÁT HUNG NHÀ BẠN

  AMAX - Với những gì nghiên cứu được, tôi mạn phép viết và up bài viết này cho mọi người tham khảo :)). Hi vọng sẽ giúp được phần nào cho mọi người có sự bài trí hợp lý trong ngôi nhà của mình vào năm mới 2015 này!

  PHI TINH NĂM 2015 - DỰ ĐOÁN CÁT HUNG NHÀ BẠN

 • NGƯỜI TÂY TỨ MỆNH CHỌN BẾP HƯỚNG NÀO

  AMAX - Phòng bếp là một trong những vị trí trọng yếu của phong thủy nhà ở. Dưới đây là những kinh nghiệm bài trí phòng bếp cho người Tây tứ mệnh, thuộc cung: Càn, Đoài, Cấn, Khôn. Những chỗ đặt bếp thích hợp hoặc không nên đặt bếp, không phải nhất thành bất biến mà còn phải xem quan hệ giữa phương vị của bếp với “trạch” và “mệnh”.

  NGƯỜI TÂY TỨ MỆNH CHỌN BẾP HƯỚNG NÀO

 • PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ TRẺ

  AMAX - Phong thủy phòng ngủ cũng như phòng học có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi, thể trạng của trẻ, cần được bố mẹ quan tâm đặc biệt.

  PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ TRẺ

 • BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HỢP PHONG THUỶ

  AMAX - Trong thiết kế tổng thể nội thất căn hộ, phòng bếp được xem như một điểm nhấn. Người Việt quan niệm, phòng bếp đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống gia đình nên bài trí nội thất cho phòng bếp rất được coi trọng.

  Khu vực bếp là nơi chế biến các bữa ăn để duy trì năng lượng cho các thành viên trong gia đình nếu nói về công năng sử dụng trong tổng thể căn nhà. Bên cạnh đó, người Việt quan niệm, ẩm thực còn là cách thức gắn kết tình cảm gia đình, tình cảm anh em và vợ chồng.

  BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HỢP PHONG THUỶ

 • PHONG THỦY DÀNH CHO KHÔNG GIAN PHÒNG THỜ

  AMAX -Phong tục thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh của người VN đã tồn tại từ rất lâu, là giáo dục cho con cháu đạo lý "uống nước nhớ nguồn" , "ăn quả nhớ kẻ trồng cây", và kế tục nét gia phong của gia đình, dòng họ. Cho nên không gian phòng thờ vô cùng cần thiết cho đời sống tinh thần của chúng ta.

  PHONG THỦY DÀNH CHO KHÔNG GIAN PHÒNG THỜ

 • CÁCH BỐ TRÍ CẦU THANG HỢP PHONG THUỶ

  AMAX - Cầu thang được xem là hợp cách khi nó dựa vào vách trái (vách Thanh Long) của ngôi nhà. Vách này phải đủ sáng để tạo khí lực. Theo quan niệm của người xưa, cầu thang sẽ tốt nếu được uốn lượn hình long bàng (rồng cuộn).

  Từ bên trái ngôi nhà, cầu thang có thể bẻ hình chữ L để đi lên trên. Nếu nhà nhiều tầng, trật tự bố trí và vị trí cầu thang của mỗi tầng không được thay đổi, phải tuân thủ từ tầng 1.

  Vị trí cầu thang hài hòa khi tạo được nét cân xứng với không gian ngôi nhà. Để khí lực đầy đủ, cầu thang phải có chiều ngang rộng, kích cỡ trung bình là 90 cm.

  CÁCH BỐ TRÍ CẦU THANG HỢP PHONG THUỶ

 • Phong thủy trong ngoại thất

  AMAX - Với nhiều bài viết đề cập đến Phong thủy nhà ở đã giúp chúng ta phần nào hiểu được vai trò, tầm quan trọng của nghệ thuật bài trí, sắp xếp nội và ngoại thất đối với đời sống của gia chủ. Trong phạm vi bài viết này, xin được bàn về phong thuỷ cho ngoại thất, một trong những thành phần quan trọng trong phong thuỷ nhà ở để mang lại sự thịnh vượng cũng như vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

  Phong thủy trong ngoại thất

 • Ngôi nhà tuyệt đẹp bên bờ biển Rio de Janeiro-Brazil

  AMAXFernanda Marques kiến trúc sư người bản xứ đã rất thành công trong tác phẩm kiến trúc được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, khả dụng trong thiết kế ngôi nhà ven bờ biển thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

  Ngôi nhà tuyệt đẹp bên bờ biển Rio de Janeiro-Brazil

 • 30 Điều kiêng kị trong bố trí nội thất

  AMAX - Phong thủy vốn có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của bạn, ở đây chúng tôi không đề cập đến vấn đề tâm linh mà xét theo 1 góc độ khoa học việc bố trí nội thất sai công năng, không phù hợp với các nguyên tắc chung sẽ dẫn đến nhiều rắc rối trong cuộc sống, dưới đây là 3o điều kiêng kị trong bố trí nội thất do Sắc Màu Việt nghiên cứu, tổng hợp và sưu tầm, mời các bạn tham khảo

  30 Điều kiêng kị trong bố trí nội thất

 • Cách bố trí phòng khách để thần tài gõ cửa

  AMAXPhòng khách được coi là vị trí trung tâm và có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Bố trí không gian đúng với phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp, hôn nhân của bạn phát triển, đem đến sự may mắn cho tài vận của bạn.

  Cách bố trí phòng khách để thần tài gõ cửa

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]
Bài viết phong thủy
Từ Khóa cuối trang: Bài viết phong thủy Đã xem: 869
78/86 869 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT AMAX VIỆT NAM

Địa chỉ : 12A03 - Tòa HH2 - Bắc Hà - Tố Hữu - Hà Nội

Điện thoại: 0462.922.699

Hotline : 0911.922.699 - 0975.922.699
Website : kientrucamax.vn